Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sao Xanh Audio Chuyên Cung Cấp Giá Treo Loa Các Loại, Phù Hợp Với Tất Cả Các Loại Loa.

Giá Treo Loa là thiết bị thông dụng và phổ biến nhất hiện nay trong các hệ thống âm thanh karaoke,, dàn âm thanh nghe nhạc, sân khấu. Chọn mua giá treo loa chất lượng tốt giá rẻ, phù hợp kích thước, trọng lượng của các loại loa bạn đang dùng. Để tránh lãng phí tiền bạc khi mua nhầm giá treo bạn hãy liên hệ ngay 0975 514 2220977 934 800 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Các loại giá treo được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Chúng tôi chia sẻ cho bạn những mẫu giá treo bán chạy nhất hiện nay trên thị trường, bạn có thể tham khảo để tìm ra mẫu giá phù hợp với loa của mình.

Giá đỡ loa treo tường, giá treo loa trần, giá đỡ loa gắn tường, giá treo loa đứng, giá treo loa BMB, giá treo loa bằng gỗ. Hay các loại giá treo loa BMB 450, giá treo loa mini, giá treo loa đứng, giá treo loa full, giá treo loa bose.

Trọng lượng chịu đựng của các loại giá treo, bạn cần tìm hiểu kỹ càng để đảm bảo an toàn nhất khi treo loa trên tường.

Mỗi một dòng giá treo sẽ có trọng lượng chịu đựng khác nhau, bạn cần nắm rõ để đảm bảo an toàn khi treo loa. Trên hộp của các loại giá treo đều được ghi trọng tải để người lắp biết được một cách rõ ràng nhất, tránh trường hợp rủi ro không mong muốn sảy ra.

Giá Treo loa làm bằng chất liệu gì?

Thường thì các loại giá treo loa đều được làm bằng sắt để đảm bảo an toàn nhất, không bị yêu gãy khi treo loa trong thời gian dài. Các mối hàn đều được xử lý cực kỳ tinh tế, phủ một lớp sơn đen chống xước và tăng độ thẩm mỹ cho các mẫu giá treo.

Cách treo loa lên tường để đảm bảo an toàn và chuẩn kỹ thuật về âm thanh, bạn hãy tham khảo.

Thường trong các bộ giá treo có kèm theo ốc vít, nhưng để đảm bảo an toàn trong thời gian dài sử dụng bạn hãy thay nó bằng các loại nở sắt. Nở sắt sẽ không bị hư hỏng, ăn mòn theo thời gian nên bạn yên tâm tuyệt đối.

Khoan lỗ dùng mũi khoan đúng kích thước và độ dài của nở để đảm bảo nở không bị lỏng khiến giá treo bị lung lay.

Treo loa đúng vị trí, đúng độ cao để đảm bảo âm thanh luôn hiệu quả nhất, không treo loa quay mặt vào nhau sẽ làm triệt tiêu các dải tiếng.

Mời Bạn Tham Khảo Các Mẫu Giá Treo Tại Sao Xanh Audio !