Hiển thị tất cả 7 kết quả

Loa Phóng Thanh Hãng Nào Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay ?

Loa Phóng Thanh Toa là thương hiệu loa thông báo nổi tiếng nhất hiện nay, chiếm thị phần nhu cầu âm thanh lớn nhất tại Việt Nam, được thi công nhiều với các dự án công trình âm thanh nhà nước, công ty, doanh nghiệp.
Đa dạng các mức công suất loa từ 10w-15w-30w-50w-75w dùng với những không gian rộng, tầm phát âm thanh xa lên đến hàng km, đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Xuất xứ của các dòng loa phóng thanh Toa.

Là dòng loa nhập khẩu chính hãng công nghệ Nhật Bản, xưởng sản xuất tại Indonesia, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), tất cả các thiết bị đều nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất cho khách hàng khi sử dụng. Cam kết đảm baỏ hiệu qủa nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.Cung Cấp Các Dòng Loa Nén Toa Chính Hãng Nhật Bản Ứng dụng của các dòng loa nén phóng thanh Toa.

Lắp đặt cho hệ thống âm thanh nhà xưởng
Lắp cho hệ thống loa thông báo tòa nhà, văn phòng
Hệ thống loa công trường, bãi gửi xe, hầm gửi xe tòa nhà
Hệ thống thông báo phường làng xã
Hệ thống âm thanh thông báo công cộng

Mua loa nén phóng thanh giá tốt nhất chỉ có tại Sao Xanh Audio.

Cam kết khách hàng mua hàng tại Sao Xanh Audio được hỗ trợ mức giá tốt nhất, chiết khấu cao phù hợp với mức đầu tư của khách hàng. Chiết khấu sâu cho những khách hàng đại lý và những khách hàng nhận thi công công trình. Khách hàng có thể tham khảo giá các bên để so sánh giá bán tại Tiến Cường Audio và các đơn vị khác.

Địa chỉ uy tín phân phối loa nén Toa chính hãng tại Hà Nội

Mua loa nén chính hãng Toa giá giá rẻ nhất tại Sao Xanh Audio cam kết sẽ làm bạn hài lòng. Bảo hành dài hạn – Đổi mới lỗi kỹ thuật – Ship giao hàng, lắp đặt toàn quốc – Giá rẻ nhất thị trường – Đa dạng mẫu mã khách hàng chọn lựa. 
Địa chỉ : Số 10 Ngõ 210 Võ Chí Công Cầu Giấy – Hà Nội – Hotline :0977 934 800 0975 514 222
Email :saoxanhaudio@gmail.com