Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bảng Giá mới Loa Âm Trần FMC năm 2022 Mời Bạn tham khảo!

Loa Âm Trần FMC được Update đầy đủ mức giá theo từng sản phẩm, phù hợp với mọi mức đầu tư của khách hàng. Sao Xanh Audio cam kết giá rẻ nhất thi trường so với các đơn vị phân phối,, bảo hành 12 tháng.

Loa âm trần thương hiệu FMC xuất xứ ở đâu?

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, xưởng sản xuất tại China, nhập khẩu có đầy đủ hoá đơn C0-CQ cho khách hàng làm dự án. Rõ ràng xuất xứ để khách hàng dễ hiểu khi chọn lựa.

Loa FMC đẹp về kiểu dáng, chất âm thanh tuyệt vời cho nghe nhạc và thông báo
Loa FMC đẹp về kiểu dáng, chất âm thanh tuyệt vời cho nghe nhạc và thông báo

3 mục đích chính của loa sử dụng cực kỳ hiệu quả.

Sao Xanh Audio đã test thử tất cả các mẫu loa âm trần khi nhập về Việt Nam để xem phù hợp tiêu chuẩn với những mục đích nào. Trên đây là kết quả bạn có thể quan tâm.

1. Chuyên Nghe Nhạc.

Loa FMC âm trần có thể nghe đa dạng các thể loại nhạc khác nhau: Nhạc nhẹ, trữ tình, nhạc giao hưởng và remix. Thiết kế củ nam châm lớn với lực từ khoẻ nên cho tiếng bass ấm và khoẻ hơn hẳn các dòng loa khác. Bạn có thể lắp cafe, spa, yoga, salon tóc, nhà hàng, khách sạn…

2. Chuyên thông báo.

Sở hữu tiếng trung và trebe rõ ràng vang xa, công suất đa dạng nên có thể dùng cho thông báo toà nhà, chung cư, văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại…

3. Hội thảo, hội nghị.

Bạn có thể dùng các mẫu loa thương hiệu FMC cho hội thảo, hội nghị, tiếng trung chân thực như tiếng người nói, không có tiếng vang nên lắp hội thảo là cực kỳ hợp lý.

Lựa chọn Amply phù hợp với loa gắn trần FMC.

Amply dùng cho loa âm trần thương hiệu FMC đồng bộ vẫn là một trong những dải pháp hiệu quả và tối ưu nhất. Amply hỗ trợ USB, thẻ SD,FM, Bluetooth, chia 2 vùng riêng biệt, điều chỉnh âm lượng từng vùng khác nhau. 1 ngõ micro, 1 ngõ AUX dây cắm điện thoại, máy tính, trở kháng hoạt động 70-100v, trở kháng thấp 4-160hm.

Amply FMC sử dụng với tất cả các dòng loa âm trần
Amply FMC sử dụng với tất cả các dòng loa âm trần

Mời Bạn Tham Khảo Các Mẫu Loa Âm Trần FMC Dưới Đây !

Số 10 Ngõ 210 Võ Chí Công Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0977.934.800 – 0975.514.222