Hiển thị 1–16 của 24 kết quả

Chuyên Cung Cấp Loa Hội Trường Chính Hãng – Loa Hội Trường Trung Quốc Loại 1 Chất Lượng, Các Hãng Loa Nổi Tiếng.
Sao Xanh Audio thi đơn vị hàng đầu thi công hệ thông Âm thanh hội trường chuyên nghiệp số 1 thị trường hiện nay. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi phân phối các dòng loa tiêu chuẩn nhất thị trường hiện nay được khách hàng đánh giá cao trong quá trình sử dụng. 
Báo giá loa sân khấu hội trường chuẩn giá nhất.
Giá bán loa hội trường của các đơn vị khác nhau, với nhiều mức giá bạn khó chọn lựa được đâu là mức giá phù hợp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng loa hội trường tại hà nội do Sao Xanh Audio phân phối. Cam kết giá bán chuẩn theo hãng, chiết khấu cao cho khách hàng khi đến trực tiếp showroom test thử mua hàng.
Thời gian bảo hành thiết bị loa.
Tất cả những mẫu loa phân phối tại SAO XANH đều được bảo hành 12-36 tháng, thời gian dài hạn nhất so với các đơn vị khác. Lỗi kỹ thuật được đổi mới, vận chuyển lắp đặt giao hàng toàn quốc.
Một số mẫu loa đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay với phân khúc giá tầm trung.
+ SERI các mẫu loa hội trường chính hãng nhập khẩu công nghệ USA như: Loa JBL JRX225, JBL JRX 215, JBL PRX725, JBL PRX 715, JBL PRX 425, JBL PRX 415M
                                  Các mẫu loa chính hãng USA
Các mẫu loa sân khấu nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), hoặc những dòng loa Trung Quốc đều có chất lượng đảm bảo nhất. Cam kết không có sản phẩm lỗi khi sử dụng, tất cả các dòng loa đều được test trước khi giao cho khách hàng.
+ SERI các mẫu loa nhập khẩu Trung Quốc loại I gồm các mẫu loa: JBL SRX 715, JBL SRX 725, JBL STX 835.
                      Loa sân khấu hội trường Trung quốc loại 1
Đối với những dòng loa này bạn có thể dễ dàng chọn lựa được các mẫu cục đẩy công suất giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Đẩy đánh tiếng căng, uy lực, rõ ràng, không chói tai
Địa chỉ test thử trực tiếp khi có nhu cầu mua hàng.
23 Cầu giấy – Hà Nội khách hàng có thể qua trực tiếp test thử khi có nhu cầu mua hàng. Tất cả các mẫu loa hội trường giá rẻ chúng tôi đều có, đủ cac mẫu mã để khách hàng chọn lựa, tham khảo thêm các mẫu loa khác tại Website: https://amthanhnhapkhau.net.
Hotline: 0977.934.800 – 0797.669.333
Gmail: saoxanhaudio@gmail.com

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ