Hiển thị tất cả 12 kết quả

Loa Trần Bosch – Công nghệ Đức- Thông báo và nghe nhạc nhẹ

Loa Âm Trần Bosch mẫu LOA ÂM TRẦN nhập khẩu có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), công nghệ Đức. Bosch đang cạnh tranh rất mạnh mẽ về chất lượng, đạt hoàn thiện nhất hiện nay với các mẫu loa âm trần thông báo chuyên nghiệp. Phân phối cho dự án thi công với giá phù hợp nhất hiện nay.

Loa Âm Trần Bosch nhập khẩu Đức, có hoá đơn C0-CQ
Loa gắn trần Bosch nhập khẩu Đức, có hoá đơn C0-CQ

Đặc điểm, tính năng của loa gắn trần Bosch

Loa am tran bosch sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp với mọi không gian khác nhau. Đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách nhàng.

Các mẫu loa đều hoạt động ở trở kháng cao 70-100v, có tích hợp biến áp ổn định công suất, đảm bảo việc đi dây dài cho các loa ở các vị trí khác nhau.

Với độ bền của các dòng loa bosch luôn đạt mức tối ưu nhất, với nhiều tính năng như khung loa chắc chắn, chất lượng âm thanh hay, trong trẻo rõ ràng.

Các mẫu loa ốp trần bosch được sử dụng với các dòng amply thông báo cùng trở kháng như các mẫu amply Bosch, FMC, APU, Toa…

Thiết kế của loa âm trần Bosch chắc chắn bền đẹp
Thiết kế của loa âm trần thương hiệu Bosch chắc chắn bền đẹp

Lắp đặt bằng phương pháp gài trên trần thạch cao chắc chắn an toàn cho người lắp cũng như người sử dụng. Đảm bảo nhất về tính thẩm mỹ đối với tất cả các không gia khi lắp đặt.

Loa âm trần Bosch sử dụng với mục đích gì?

Các mẫu loa bosch chuyên dùng cho thông báo và nghe nhac nền, bạn thường hay thấy nó với chức năng là loa thông báo tòa nhà chung cư, bệnh viện, nhà  xưởng, trung tâm thương mại…
Ngoài ra còn được dùng cho phòng họp hội thảo hội nghị chuyên nghiệp cho chất tiếng trong, rõ ràng chân thực nhất.

Thiết kế thi công, lắp đặt loa âm trần tại Hà Nội
Thiết kế thi công, lắp đặt loa âm trần tại Hà Nội

Địa chỉ phân phối loa âm trần thương hiệu Bosch chính hãng, giá rẻ nhất.

Sao Xanh Audio cam kết phân phối loa gắn trần Bosch các loại với mức giá rẻ nhất thị trường, đa dạng các mẫu mã, công suất, tất cả đều có đầy đủ hoá đơn C0-CQ. Hỗ trợ lỗi kỹ thuật được đổi mới, lắp đặt, giao hàng toàn quốc, bảo hành 12 tháng.

Mời khách hàng tham khảo các thiết bị khác tại Sao xanh Audio để có thểm sự lựa chọn khi có nhu cầu sử dung.

Hotline: 0977.934.800 – 0975 514 222
Gmail: saoxanhaudio@gmail.com

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 210 Võ Chí Công Cầu Giấy – Hà Nội